Jumat, 20 Juli 2012

แหล่งที่มาของเนื้อสัตว์ที่ปลอดสำคัญของโปรตีนสำหรับมังสวิรัติ

แหล่งที่มาของเนื้อสัตว์ที่ปลอดสำคัญของโปรตีนสำหรับมังสวิรัติ
แม้ว่าส่วนใหญ่กินมังสวิรัติมากปริมาณของโปรตีนที่พวกเขามักจะไม่ดูดซับได้มากที่พวกเขาจะเกี่ยวกับอาหาร nonvegetarian นี้เป็นเพราะโปรตีนจากพืชจะมากน้อยกว่าที่ย่อยโปรตีนจากสัตว์ซึ่งมีกรดอะมิโนกลุ่มที่ใกล้ชิดหรือเหมือนกับมนุษย์กลุ่มกรดอะมิโน
โปรตีนจากสัตว์การบริโภคอาจให้ผลใกล้เคียงกับการ 01:01อัตราส่วนการดูดซึมในขณะที่โปรตีนจากพืชบริโภคเช่นเป็นข้าวสาลีเท่านั้นอาจให้ผล 50% ของกรดอะมิโนที่จำเป็นที่จะสร้าง "โปรตีนที่สมบูรณ์" หรือโปรตีนที่สามารถพร้อมจะหลอมรวมเข้าไปในร่างกายของมนุษย์
เพื่อให้เป็นมังสวิรัติเพื่อดูดซับจำนวนสุขภาพของโปรตีนที่พวกเขาจะต้องใช้ความหลากหลายของโปรตีนจากพืชเพื่อสร้างกลุ่มอะมิโนที่สมบูรณ์ โดยการรับประทานผักพืชตระกูลถั่วเมล็ดถั่ว, ผลไม้และธัญพืช, มังสวิรัติสามารถเพิ่มปริมาณของโปรตีนที่สมบูรณ์พวกเขาสร้างโดยการรวมจำนวนของสายพันธุ์ของกลุ่มกรดอะมิโน
กินเจยังต้องกินอาหารที่มีมากขึ้นโปรตีนเพราะโปรตีนจากพืชโดยทั่วไปยากที่จะแยกแยะ ในขณะที่ฉลากโภชนาการอาจแนะนำที่พาสต้ามี 5 กรัมของโปรตีนต่อการให้บริการ; คุณอาจเพียง แต่จะสามารถที่จะแยกแยะ 2-3 กรัมของโปรตีนที่ซึ่งหมายความว่าคุณต้องเติมเต็มพาสต้าที่มีแหล่งอื่น ๆของโปรตีน
นอกจากแหล่งที่มาตามธรรมชาติของมังสวิรัติโปรตีนนอกจากนี้ยังควรแสวงหาอาหารที่มี "โปรตีนเสริม" -หรือเทียม-infused กับโปรตีน
ตัวอย่างเช่นซูเปอร์มาร์เก็ตหลายมีความหลากหลาย"โปรตีนเสริม" พาสต้าและขนมปัง ฉันได้เห็นพาสต้าที่มีมากที่สุดเท่าที่ 12 กรัมของโปรตีนต่อการให้บริการ
นมถั่วเหลืองยังเป็นแหล่งที่ดีของโปรตีนสำหรับมังสวิรัติการศึกษาโปรตีนจากถั่วเหลืองที่แยกแสดงให้เห็นว่าจะสามารถดูดซึมได้เกือบเป็นโปรตีนจากสัตว์ยอมใกล้ชิดเพื่อการดูดซึมอัตราส่วน 01:01 โปรตีน
สำหรับมังสวิรัติที่ไม่ใช่มังสวิรัติ, โยเกิร์ตนมและไข่ (ซึ่งมีโปรตีนที่สมบูรณ์) มีทั้งหมดแหล่งที่มาของโปรตีนที่ดีเยี่ยม
ในฐานะที่เป็นมังสวิรัติคุณมีจำนวนตัวเลือกที่จะเพิ่มปริมาณโปรตีนของคุณ - และคุณควรพิจารณาการใช้ประโยชน์จากพวกเขาทั้งหมด คุณควรจะกระจายการเลือกอาหารของคุณดื่มผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองมากขึ้นและกิน "โปรตีนเสริม" ขนมปังและพาสต้า

0 komentar: