Sabtu, 21 Juli 2012

สามข้อได้เปรียบด้านสุขภาพของอาหารมังสวิรัติ


ขณะที่หลายคนเศร้าโศกเสียคุณค่าทางโภชนาการของอาหารมังสวิรัติที่วางแผนไว้ไม่ดีไม่กี่ความเครียดข้อได้เปรียบด้านสุขภาพจากการรับเอาอาหารมังสวิรัติหรือกินเจในบทความนี้ฉันจะครอบคลุมหลักสามทางโภชนาการข้อดีของการเป็นมังสวิรัติ
ประโยชน์ที่สำคัญครั้งแรกของอาหารมังสวิรัติคือสุขภาพของหัวใจเพิ่มขึ้น กินเจโดยเฉลี่ยบริโภคถั่วมากขึ้น (มักจะเป็นรูปแบบเสริมของโปรตีน) ถั่วมีไขมัน "ดี" เช่นโอเมก้า 3 และโอเมก้า-6 นี้ส่งเสริมสุขภาพหัวใจที่ดีโดยการลดคอเลสเตอรอล "เลว"และหลอดเลือดแดง unclogging
นอกจากถั่วมังสวิรัติยังใช้ถั่วเหลืองเพิ่มเติมนม (มักจะเปลี่ยนนม) ซึ่งจะช่วยลด "เลว"คอเลสเตอรอลและได้รับการเชื่อมโยงกับสุขภาพหัวใจที่ดี
ที่สองมังสวิรัติได้เปรียบที่สำคัญสนุกกับการเพิ่มขึ้นสุขภาพผิว นอกจากปริมาณการบริโภคขนาดใหญ่จากถั่ว (ซึ่งมีน้ำมันเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย), มังสวิรัติมีแนวโน้มที่ที่จะบริโภคผลไม้มากขึ้นและผักที่อุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็น ได้แก่ A และ E ซึ่งจะเชื่อมโยงเพื่อสุขภาพผิวที่ดี
ผักและผลไม้ยังมีปริมาณเส้นใยสูง,ซึ่งจะช่วยให้สารพิษล้างออกจากร่างกายต่อไปที่เอื้อต่อการมีสุขภาพผิวที่ดีกว่า
สุขภาพล่าสุดมังสวิรัติประโยชน์เพลิดเพลินไปกับการเพิ่มขึ้นคือการบริโภคสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติของ
สารต้านอนุมูลอิสระเป็นอาหารที่ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งโดยการทำลายอนุมูลอิสระ วิตามินซีและวิตามินอี, สองที่แข็งแกร่งสารต้านอนุมูลอิสระที่พบในอาหารมังสวิรัติมื้ออาหาร
วิตามินซีสามารถพบได้ในผลเบอร์รี่มะเขือเทศผลไม้เช่นมะนาว,ผักคะน้า, กีวีหน่อไม้ฝรั่งและพริก
วิตามินอีสามารถพบได้ในจมูกข้าวสาลี, น้ำมันเมล็ดวอลนัท,อัลมอนด์และข้าวกล้อง - อาหารทั้งหมดที่มีทั่วไปส่วนหนึ่งของอาหารมังสวิรัติอย่างสมดุล
ดังนั้นสิ่งนี้หมายความว่าสำหรับคุณเป็นที่คาดหวังมังสวิรัติ?
มันหมายถึงตำนานนิยมเกี่ยวกับอาหารมังสวิรัติเป็นเท็จ ไม่เพียง แต่อาหารมังสวิรัติสามารถมีคุณค่าทางโภชนาการเพียงพอ แต่ก็ยังสามารถส่งผลกระทบต่อผิวที่ดีกว่าสุขภาพป้องกันโรคมะเร็งและเพิ่มของคุณสุขภาพของหัวใจ

0 komentar: