Minggu, 29 Juli 2012

Flexitarian มังสวิรัติใหม่

ฉันรักเนื้อ ผมกินเนื้อฟื้นตัวในความเป็นจริง สเต็ก T-กระดูกขาของ Lamb, ท้องหมู, คุณชื่อมัน ผมเคยมีความสัมพันธ์ลับกับเป็ดและฉันมีจินตนาการที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับแบร์เบอร์เกอร์ ใช่ฉัน flexitarian ซึ่งหมายความว่าฉันไม่เห็นมากของเพื่อนเก่าเหล่านี้อีกต่อไป บางทีคุณอาจไม่คุ้นเคยกับสิ่งที่ flexitarian คือ ชีวิต flexitarian ในพื้นกลางระหว่างผู้รับทุกอย่างและอาหารมังสวิรัติ อาหารเป็นสเปกตรัมจากสัตว์กินเนื้อบนซ้ายสุดตามด้วยผู้รับทุกอย่าง, เจ flexitarian, มังสวิรัติและบนขวาสุด flexitarian เป็นอาหาร centrist ในโลกของการทำอาหารสุดขั้ว; จากความหลงใหลรวดเร็วอาหารเพื่อที่เรียกว่า "ทำความสะอาด" dieting flexitarians อยู่ในระดับปานกลางจาก bunch.Contrary การเรียกร้องของเพื่อนมังสวิรัติบางส่วนของเหมืองมนุษย์จริงได้รับการออกแบบ ที่จะกินเนื้อ เรา สืบเชื้อสายมาจากลิง (omnivores) และตลอดประวัติศาสตร์สังคมส่วนใหญ่ได้อาศัยในโปรตีนจากเนื้อสัตว์และปลาเป็น เวลาอย่างน้อยส่วนหนึ่งของความต้องการอาหารของพวกเขา เนื้อสัตว์ยังเป็นแหล่งของโปรตีนที่สมบูรณ์ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะได้รับจากแหล่งพืช ปัจจุบัน แต่มันง่ายที่จะสูญเสียสายตาของเท่าใดเนื้อเราถูกออกแบบมาให้กินเมื่อเทียบกับวิธีการมากเนื้อขณะนี้เรากิน เราถูกออกแบบมาเพื่อกินเนื้อ - แม้สิ่งที่เป็นสีแดง - แต่ไม่เป็นสองเท่าหรือสามครั้งต่อวันทุกวัน จน ถึงศตวรรษที่ยี่สิบเมื่ออุตสาหกรรมการทำฟาร์มเริ่มครองห่วงโซ่อาหารของเรา สำหรับเนื้อในครอบครัวส่วนใหญ่ของถูกเสิร์ฟโดยทั่วไปในส่วนที่เล็กกว่าและ ถือว่าเป็นสิ่งที่มีการปล่อยตัว ตลอด มากของเนื้อประวัติศาสตร์ของมนุษย์ที่ได้รับความหรูหราสำหรับ most.As อดีตนักกีฬายกน้ำหนัก-ทรมานกับโปรตีนโรคประสาท-หัน flexitarian คือยังไม่มีงานที่น่าเบื่อง่าย ฉันได้รับการปรับอากาศให้ภาพอาหารเป็นชิ้นส่วนใหญ่ของเนื้อตามด้วยทานคาร์โบไฮเดรตแล้ว veges บางด้าน แต่ถ้าผมมีห้อง ตระหนักว่าฉันจะทำให้อาหารที่ดีที่สุดที่น่าพอใจและอร่อยได้โดยไม่ต้องเนื้อสัตว์เป็นดาวเอาเวลา ที่จริงผมได้เรียนรู้สิ่งที่ "พอใจ" รู้สึกเหมือน จนกระทั่งปีที่ผ่านมาท้องของฉันรู้เพียงสองรัฐที่หิวโหยและยัด อะไรเริ่มเปลี่ยนมุมมองของผมก็คือหนังสือเล่มที่อ่านได้เก่งและรัดกุมในการป้องกันของอาหารโดยไมเคิล Pollan "กิน อาหารไม่มากและพืชส่วนใหญ่" ภาษิตที่เรียบง่ายและสง่างามของเขาที่ตัดผ่านความสับสนและ obfuscation เจตนาบางครั้งทางโภชนาการของอาหาร science.Eat (เช่นในผักผลไม้, ธัญพืช, ถั่ว, ปลา ฯลฯ ) กำหนดไว้คือ เป็นสิ่งที่เป็นจริงทั้งอาหารจากฟาร์ม ไม่ "สินค้า" ที่มาจากโรงงาน ไม่มากเกินไปเพราะอะไรอาจจะไม่แข็งแรงในส่วนที่เกิน และกินส่วนใหญ่เป็นพืชนี้เป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนอาจพบว่าแปลก สาระ สำคัญของมันคือการที่เราอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือกินเนื้อสัตว์มากเกินไปและ เมล็ด (ธัญพืชในขนมปังพาสต้า ฯลฯ ) และใบไม่พอ (ผักที่ไม่ใช่แป้ง) คิดว่าเนื้อสัตว์เป็นด้าน dish.Consuming ส่วนที่เล็กกว่าของเนื้อหมายความว่าคุณสามารถที่จะใส่เนื้อคุณภาพที่ดีกว่าในจานของคุณ ฉันยังพบว่าเป็น flexitarian ได้พิสูจน์แล้วว่าไม่แพงโดยทั่วไป มัน สวยมากจะใช้เวลารวดเร็วอาหารที่ออกจากสมการและเนื้อสัตว์มักจะเป็นส่วนที่ แพงที่สุดของร้านขายของชำ bill.Being flexitarian ได้พิสูจน์จนถึงการเดินทางที่น่าแปลกใจ ตามกฎที่ผมกินเฉพาะเนื้อแดงเพียงครั้งเดียวในดวงจันทร์สีน้ำเงิน แต่จะแปลกใจที่ดีของฉันที่ฉันไม่คิดถึงมัน การ ปรุงอาหารด้วยเนื้อสัตว์น้อยลงยังทำให้ฉันมีเหตุผลที่จะให้ความสำคัญกับรส ชาติที่ฉันใส่ในจานของฉันและบังคับให้ฉันเพื่อขยายขอบเขตอันไกลโพ้นการทำ อาหารของฉัน ฉันได้ค้นพบจำนวนมากของผักใหม่ที่ดีเยี่ยมเช่น Bok Choy และสวิสเซอร์แลนด์ Chard และรสชาติใหม่ ๆ เช่นขิงและพริก ดังนั้น flexitarian เท่าไหร่เนื้อกิน? ผลก็ออกมาประมาณ 4-5 เสิร์ฟต่อสัปดาห์หรือน้อยกว่าหนึ่งครั้งต่อวัน มื้อ ที่ได้จากเนื้อสัตว์เหล่านี้วันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 4-6oz ของไก่หรือปลาขนาดใหญ่จากการเปลี่ยนแปลงสัตว์กินเนื้อ days.I ฉันรู้สึกที่แตกต่างกันเป็น flexitarian ฉันรู้สึกเบาและ leaner ส่วนใหญ่ของเวลา ฉันจะยอมรับว่านอกจากจะมีสัตว์กินเนื้อฟื้นตัวฉันกินอย่างจริงจัง ฉัน รักอย่างแท้จริงการกระทำของการรับประทานอาหารและเป็นครั้งแรกกลัวว่าตัด ทางกลับกับปริมาณของเนื้อฉันกินจะทิ้งฉันรู้สึกหิวและไม่พอใจ ดัง นั้นคุณจึงสามารถคิดวิธียินดีฉันถูกค้นพบว่าเมื่อผมทำ Spicey ข้าว Basmati pilaf กับตัน veges ถั่วและสมุนไพร (เช่น) ผมสามารถโหลดขึ้นโดยไม่รู้สึกเหมือนช้อนเลี่ยนหลังจากนั้น ฉัน ยังหาพวงมาลัยที่ชัดเจนของเนื้อแดงช่วยให้ฉันไปใช้เนยมากขึ้นและน้ำมันมะกอก โดยไม่ได้รับน้ำหนักใด ๆ ที่ไม่พึงประสงค์ (สิ่งที่ฉันดีที่). ใครที่รู้ว่าฉันสองปีที่ผ่านมาจะได้หัวเราะออกมาดังที่คิด ฉันให้ขึ้นเนื้อแดงทำให้แซนวิชมังสวิรัติหรือได้รับอาหารทั้งสองมื้อออกมาจากเต้านมไก่ สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้ผมจะหัวเราะกับตัวเอง แต่ที่นี่ผมเกือบปีในและฉันไม่เคยรู้สึกดีขึ้น ฉันยังคงรักเนื้อ แต่ในการดูแล เนื้อแดงเป็นไวน์รสเลิศของฉันเพื่อจะได้เพลิดเพลินในโอกาสพิเศษ มัน เป็นเรื่องง่ายที่จะเริ่มผมก็ตัดกลับน้อยหนึ่งมื้อที่เวลาขว้างปาในวัน มังสวิรัติทุกครั้งในขณะที่และเร็วกว่าที่ฉันตระหนักฉันเริ่มต้นการรวบรวมโม เมนตัม พริ ตตี้เร็ว ๆ นี้ผมรอคอยที่จะมังสวิรัติผัดและ sandwiches.I ไม่ทราบวิธีการหลาย flexitarians เพื่อนมีออกมี แต่สโมสรแน่นอนที่เพิ่มมากขึ้น เป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจในเมืองที่ทันสมัย​​ของชาทำงานโยคะ, และสีเขียว ฉันไม่เคยอยู่ในฝันฉันเห็นตัวเองนั่งลงเต็มใจที่จะเป็นมังสวิรัติผัด จากนั้นอีกครั้งฉันไม่เคยภาพตัวเองทำโยคะอย่างใดอย่างหนึ่งจนฉันพยายามมัน ฉันรักเนื้อและฉัน flexitarian

0 komentar: