Senin, 23 Juli 2012

ทำไมบางคนกินเจจะไม่กินน้ำตาล


บางเจ - มักจะเข้มงวด vegans - จะไม่สิ้นเปลือง
น้ำตาล นี่คือเนื่องจากมักจะมี whitened น้ำตาลกับกระดูก
char จากวัว

ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติแบบ และคุณต้องการต่อการรับประทาน
ผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยน้ำตาล แต่ไม่ต้องการที่ทำให้เกิด
ความเจ็บปวดในกระบวนการ คุณได้ตัวเลขของตัวเลือก

ตัวเลือกแรกของคุณคือการ บริโภคผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นด้วยเท่านั้น
น้ำตาลหัวผักกาด มีสองแหล่งใหญ่ของน้ำตาลในการ
สหรัฐอเมริกา: น้ำตาลหัวผักกาดและน้ำตาลทราย น้ำตาลทรายเป็น
บ่อยครั้ง whitened กับ char กระดูกจากวัว ในทางตรงข้าม หัวผักกาด
ไม่เคยมี whitened น้ำตาลกับกระดูก char

ดังนั้น ถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยง char กระดูกทั้งหมด คุณสามารถ
ทำได้ โดยการรับประทานน้ำตาลหัวผักกาดเท่านั้น ความท้าทายเท่านั้น - และ
ตัวใหญ่ - หนึ่งคือหาอาหารที่ประกอบด้วยน้ำตาลหัวผักกาด
และอาหารที่ประกอบด้วยน้ำตาลทราย

เมื่อต้องการทำสิ่งที่ซับซ้อนมากขึ้น คุณสามารถยังบริโภคตัวเลข
ชนิดของน้ำตาล ตราบคุณเต็มใจที่จะค้นหา
หาแหล่งมาของน้ำตาลคืออะไร

คุณสามารถทำเช่นนี้ในหลายกรณี โดยดู
แผงโภชนาการในอาหารก่อนที่คุณซื้อ ถ้ามันบอกว่า
ฟรักโทสหรือ dextrose น้ำตาลมาจากแหล่งโรงงาน
(หัวผักกาดหรือข้าวโพด) ถ้ามันบอกว่า ซูโครส อาจเป็นจาก
หมายเลขของแหล่งที่มา ซึ่งอาจรวมถึงกระดูก char whitened
น้ำตาลทราย

เดี๋ยวนี้ ถ้าคุณทำอาหาร ด้วยน้ำตาล คุณสามารถตัวตน
ตรวจสอบว่า นั่นคือกระดูก char ฟรี โดยการซื้อจากการ
ต่อบริษัท ซึ่งมีทั่วไประบุที่ที่พวกเขา
ไม่ใช้กระดูก-char: โรงกลั่นรัตนากรฟลอริดา Imperial
โรงงาน น้ำตาล ไอริชน้ำตาล จำกัด น้ำตาลในตัวดิบ (ซึ่งก็คือ
ยัง น้อยกว่าเสลา), และ บริษัทน้ำตาลผลึกอเมริกัน

ถ้าคุณไม่สามารถค้นหาแบรนด์เหล่านี้ แต่ต้องการหลีกเลี่ยงการบริโภค
กระดูก-char น้ำตาลถ้าเป็นไปได้ คุณสามารถหลีกเลี่ยงยี่ห้อเหล่านี้
ซึ่งมีทั่วไประบุว่า พวกเขาใช้กระดูก-char:
โดมิโน Savannah อาหาร และ C & บริษัทน้ำตาล H

0 komentar: