มีคุณสมบัติใกล้เคียงมังสวิรัติเพื่อเจลาติน
เจลาตินทำหน้าที่บทบาททางด้านโภชนาการและการทำอาหารทั้งใน อาหาร nonvegetarian แต่เป็นจำนวนมากและมังสวิรัติ vegans ทั้งหมดไม่บริโภคเจลาตินในหลายรูปแบบ เพราะมันจะถูกสร้างขึ้นมักจะออกจากสกินหมูต้มและ กระดูกอ่อนเนื้อลูกวัวที่ละลายในน้ำและกระดูก
ใบนี้เป็นมังสวิรัติด้วยช่องว่างในการปรุงอาหาร การทำงานเมื่อสูตรเรียกร้องให้เจลหรือหนา ตัวแทน นอกจากนี้ยังมีใบมังสวิรัติตัวเลือกน้อยลงถ้าหากพวกเขา ต้องแหล่งที่มาของเจลาตินในการเพิ่มมวลกระดูกและกระดูกอ่อน สุขภาพ
ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติและคุณกำลังมองหาบางอย่าง เพื่อทดแทนเจลาตินไม่สิ้นหวัง ที่นี่เป็นทางเลือกบางอย่าง ทางเลือกสำหรับคุณ:
1 ใช้เป็นทางเลือกที่แป้งข้าวเจ้า และส่วนผสม B เมื่อเร็ว ๆ นี้ การพัฒนาทางเลือกแป้งข้าวเพื่อ gelatins ที่เลียนแบบ ฟังก์ชั่นการปรุงอาหารจาก gelatins อย่างใกล้ชิด
2 ใช้เป็นทางเลือกที่ทำจากถั่วเหลือง Soyfoods สหรัฐอเมริกาพัฒนา NuSoy เจล, เจลาตินทางเลือกที่ถูกสร้างขึ้น ทั้งหมดออกจากของคุณสมบัติคล้ายถั่วเหลืองและมี 100% ของ วิตามินซีของคุณขอแนะนำให้เบี้ยเลี้ยง
3 ใช้ทางเลือกสาหร่ายที่ใช้ วุ้นวุ้น-ตัวอย่างเช่น เป็นทางเลือกสาหร่ายที่ใช้ในการเจลาตินที่สามารถจำลอง ฟังก์ชั่นการทำอาหารจากเจลาติน
4 เพิ่มปริมาณแคลเซียมของคุณ องค์ประกอบหนึ่งของเจลาติน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกกล่าวหาว่าร่วมกันเพิ่มขึ้นต่อสุขภาพคือ แคลเซียม ถ้าคุณต้องการที่จะเพิ่มปริมาณแคลเซียมของคุณ โดยไม่ต้องรับประทานอาหารเจลาตินคุณก็สามารถบริโภคมากขึ้น เสริมแคลเซียมในอาหารและยังจะเสริม
5 เพิ่มปริมาณของวิตามิน C ส่วนประกอบของอื่น ๆ อีก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเจลาตินที่ถูกกล่าวหาว่าร่วมกันเพิ่มขึ้นต่อสุขภาพคือ วิตามินซี คุณสามารถเพิ่มปริมาณของวิตามิน C โดย ผลไม้รสเปรี้ยวการบริโภคมากขึ้น
6 เพิ่มปริมาณกลูโคซาของคุณ อาหารที่ไม่มีประกอบด้วย glucosamine แต่คุณสามารถเพิ่มการบริโภคของคุณโดยการซื้อ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ร้านขายของชำในท้องถิ่นหรือร้านขายยา นี้ เป็นข่าวลือในการปรับปรุงสุขภาพร่วมกันถ้าถ่ายเป็นประจำ
ย้ำ - เจลาตินมีสองหน้าที่สำคัญ: การทำงาน เป็นตัวแทน thickening สำหรับปรุงอาหารและมีข่าวลือในการปรับปรุง สุขภาพร่วมกัน; ทั้งฟังก์ชันเหล่านี้สามารถได้อย่างง่ายดาย จะเลียนแบบโดยทางเลือกโครงสร้างและโภชนาการ
0 komentar: