Kamis, 02 Agustus 2012

าหารเจฟรี gluten


ผู้ที่เป็นหรือไม่Gluten คือ เป็นส่วนประกอบของโปรตีนที่สามารถพบได้ในข้าวสาลี และธัญพืช ข้าวบาร์เลย์และ rye ที่เกี่ยวข้อง มันไม่ละลายเมื่ออยู่ในน้ำ เพิ่มพื้นผิวให้กับผลิตภัณฑ์ที่อบ และใช้เป็น thickener ปรับปรุงคุณภาพของรส และ binder สามารถพบได้ในอาหาร staple จำนวนมาก Gluten เพียงอย่างเดียวไม่ใช่ไม่ดีสำหรับสุขภาพของคุณ อย่างไรก็ตาม มีคนที่มีความยากลำบากในการ digesting gluten หรือพัฒนาความไวของ gluten ดังนั้นพวกเขาต้องหลีกเลี่ยงมัน สำหรับ ผู้ที่ประสบจากการสืบทอดโรคเรียกว่า celiac หรือที่มี gluten intolerance การบำบัดรักษาที่มีอยู่ในเวลานี้คือ อาหารที่ทานอาหารเจฟรี gluten เข้มงวดธรรมชาติมี helpIn อาหารเจฟรี gluten ที่คุณจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต rye ข้าวบาร์เลย์ และวัสดุที่ได้รับมาทั้งหมด ต้องตัดทุกสิ่งทุกอย่างจากพาสต้าซอสจะอบถั่ว เจ ผู้ที่ประสบ จากความไวของ gluten หรือ จากโรค celiac มีความยากลำบากมากเมื่อค้นหาอาหารเนื่องจากร้านอาหารและร้านค้าส่วนใหญ่ไม่ เตรียม หรือเก็บอาหารธรรมชาติปราศจาก gluten มันดีรู้ว่า มีอยู่โดยธรรมชาติ gluten-ฟรีอาหารจำนวนมากรวมทั้ง:
Amaranth
Arrowroot
ถั่ว Flours
Buckwheat
ข้าวโพด
Mesquite แป้ง
ฟ่างและฟ่างแป้ง
อ่อนนุช flours (อัลมอนด์ ฮาเซลนัท)
มันฝรั่ง แป้งมัน แป้งมันฝรั่ง
ชีพจร flours (เมล็ด lentils, chickpeas)
Quinoa
ข้าว
ข้าวฟ่าง
ถั่วเหลือง
มันสำปะหลัง
มิลเล
นี้ เป็นอาหารที่หลากหลายที่มีขนาดใหญ่ และแน่นอนเพื่อให้แน่ใจว่า คุณได้รับรังคีย์ทั้งหมดแม้แต่เมื่อคุณทำตามอาหารที่ทานอาหารเจฟรี gluten: แคลเซียม (ผักโขม คะน้า collard), สังกะสี (มิลเล quinoa, amaranth), เหล็ก (งาจำพวกแตง ทานตะวัน ), วิตามินบีสิบสอง (เครื่องดื่มที่ไม่ใช่นม นมถั่วเหลือง), วิตามินดี (นมอัลมอนด์ นมข้าว) โปรตีน (ถั่ว เมล็ด เต้าหู้) มีตัวเลขเติบโตผลิตภัณฑ์ gluten-ฟรี flours อาหารขนม ธัญญาหารที่ร้อน และเย็น กรอบ ไข่มด sauces และ pastas ที่สามารถพบ ในร้านอาหารสุขภาพ และ ออนไลน์ เกินไป นอกเหนือจากข้างต้น เราไม่ต้องลืมกะพริบ เป็นหมวดหมู่เป็นสิ่งสำคัญที่สุดบทบาทของการกะพริบใน dietPulses ทานอาหารเจฟรี gluten จะเรียกอีกอย่างว่า legumes และประกอบด้วยปริมาณไขมันต่ำมาก พวกเขารวมถึงถั่วลันเตาแห้ง ถั่วแห้ง lentils และ chickpeas ถั่วลันเตาหรือถั่วเขียวสดไม่เป็นส่วนหนึ่งของประเภทนี้เนื่องจากมีปริมาณสูงกว่าไขมันเนื้อหา ประโยชน์ ของ legumes ในอาหารมังสวิรัติฟรี gluten เป็นจำนวนมาก: รวยในโปรตีนและซับซ้อน carbohydrates ต่ำในไขมันและโซเดียมซึ่งเป็นการดีสำหรับคุณหัวใจ มั่งมีในวิตามินและแร่ธาตุมากมาย พวกเขาเป็นแหล่งดีของพืชโปรตีน สูงมากในการละลายน้ำ และนอกจากนี้ไฟเบอร์สำหรับ มีดัชนี glycemic ต่ำ และจะสูงในโพแทสเซียม กะพริบ มีค่าใช้จ่ายของ trans-ไขมันและสารคลอเรสเตอรอล มั่งมีใน folate จะป้องกัน clots เลือดและหัวใจวาย ให้ข้อมูลกับเรากับสังกะสี แคลเซียม แมกนีเซียม และเหล็ก พวกเขายังมีดีสำหรับสภาพแวดล้อมในความรู้สึกที่พวกเขาใช้พลังงานน้อยกว่าการเติบโตมากกว่าที่อื่นครอบตัด และผลิตแก๊สเรือนกระจกน้อยลง Legumes เอนกประสงค์มาก เราสามารถรวมไว้ในอาหารจานหลัก ผักสด appetizers อบผลิตภัณฑ์ ของหวาน ไข่มด ประโยชน์ที่สำคัญอีกคือ ข้อเท็จจริงที่พวกเขาจะพร้อมพร้อมใช้งาน และต้น ทุนต่ำ พิจารณาข้างต้น เป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อรวมการกะพริบในอาหารของเราฟรี gluten เจLegumes และ strategyA ความคิดที่ดีคือการ กินกะพริบทุกวัน ถ้าคุณไม่กินได้ทุกวัน เพิ่มค่อย ๆ ช้าเพื่อควบคุม bloating และก๊าซ เมื่อ คุณรวม legumes ในอาหารมังสวิรัติฟรี gluten ระลึกเคล็ดลับบางอย่างไว้: -ทำรายการอาหารปลอดภัย gluten-ฟรี: เมล็ด เมล็ดพืช ถั่ว ผลไม้ ข้าวเครื่องดื่มของ เหลว ส่วนใหญ่เป็นน้ำ - กินโหลดของโปรตีนด้วยแต่ละมื้ออาหารลองเสริมโอเมกา 3 ที่ทานอาหารเจจากสาหร่าย - ขอให้เพื่อนของคุณ และครอบครัวสนับสนุนคุณ-รักษาบวกกับทัศนคติ-Consult แพทย์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่า อาหารปราศจาก gluten รวมรังเพียงพอ

0 komentar: